Advise sa mga depo user dyan

Hi mommies! I'm worried lang if preggy bako o normal lang to 😢😢😢 Nag pa depo ako last September 2020, then October,November 2020 nagka mens ako, then December balik ko na sana for 2nd shot pero hindi nako bumalik since gusto ko mag switch sa pills, December din dina ako nagkaron hanggang ngyong January. I'm worried if preggy bako or tlaganf effect ng depo yun 😢 Sino same experience? Dina ako bumalik ng December na shot ko so since dec wala ako gamit na contraceptives pero always naman kami withrawal ni hubby kahit noong nag dedepo pako. Huhu any advice? Thanky mommies 😘

1 Trả lời

UP

3y trước

me wala pa dn. 1st /last july then 3 months everyday may period.ag pipills dn sna ako gang ngayon wala pa. bka may phantom pregnancy k dn