Evening primrose oil pwede na ba?

Hi Mommies, I'm now 37 weeks and 5 days balak ko na po sanang magtake or maglagay ng EPO pwede na kaya? Nalimutan siguro ako sabihan nung nag checheck up sakin sa clinic matanda na kase 😅 close cervix pa kase ako until now tsaka mataas pa. Gusto ko ma inormal delivery si baby at ayaw ko na palakihin sya ng todo sa tiyan ko. 😢 Ano po kayang mas maganda oral take or ilalagay sa vagina? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

mas okay po iask yung Ob nyo. yung Ob ko kasi 39 weeks pa ako pinagstart painumin ng EPO. nanganak ako 39 weeks 4 days. normal delivery 7.7lbs si baby