Christening

Hi mommies! Im looking for some ideas on how to prepare my baby’s christening. Kayo po pano at saan nyo po cinelebrate christening ng baby nyo? Thanks. ?

7 Các câu trả lời

Depende momsh. Yung sa pamangkin ko since malapitang mga bisita, nagrent nalang kami sa resto. Iwas pagod. :) Pero sa case ko na madaming kamag anak ang hubby na manggagaling pa ng province, baka maghanda nalang sa bahay.

Kami sis nag plan kami para sa christening ng baby ko sa isang restaurant malapit samin hirao kasi pag kami pa mag luluto at mag aayos nakaka pagod hassle nakaka stress lng kasi after ng event makalat na

Sakin mommy una plano is magkano budget then saang simbahan then what date, venue after ng binyag then mga ninong and ninang syempre make sure na maasahan sila tumulong to help you guide your LO. 😊

5y trước

Yes po kase nag stick talaga kami sa budget pag kase walang budget na goal ang hirap mag imbita. Yung mga ninong and ninang samin limang pair tapos one month before nung binyag nung sinabi namin nagtanong na din kami if may isasama sila para maisama sa budget.

Kung sa venue po ang ate ko po kasi sa fast food eh jollibee or mang inasal yung cous ko naman po nagpa catering po wala na pong iisipin na lulutuin at hugasin after

Samin po isinabay namin ang celebration ng christening at first bday ni baby. Sa bahay kami naghanda. tulong tulong sa pagluto tapos may kids party po

inquire po kau sa mga churches na gusto nyo. pwede po mgocular visit para malaman if gusto nyo itsura ng venue

sken sinasabay sah fiesta pra tipid hahaha