Silgram 750

Hi mommies. Im having bacterial infection pala kaya brown ang discharge ko. My OB prescribed me Silgram 750. Im 5months preggy. Anyone nakapag take nito? Ano naging effect? #pleasehelp #firstbaby

3 Các câu trả lời

ako din po merun pero nereseta sa akin ng ob ko.is vaginal nakalimutan ko hehe pero iniinsert sya sa pwerta sana makaraos tayu mums. kabado din po ako ngayon dhil first time to ngyare sa akin..

3y trước

Naku mommy iwasan daw pantyliners sabi ng OB ko. Uti din ako. Ng worst naging brown discharge ko. Mga dalawang inom ng antibiotic na nireseta nya bumalik na sa white ung discharge ko

hello po. nakita ko lang po itong thread na to? currently po pinagttake ako ng silgram? wala naman po naging effect sa baby mo?

2y trước

Wla nman po effect maam very safe

Pls up