about sa mababa matris

hi, mommies I'm going to be 20weeks pregnant next week at ang OB ko sabi mababa matris ko, so sabi bawal daw ako mag buhat at mapagod Kaya Kain tulog lang ako and I'm worried baka kz I'm gonna gain weight gusto ko Sana mag lakad lakad,at sa pagiging curious ko kakas search ko din sabi nila pag mababa matris daw bawal mg contact?kami ng husband ko?at noong last week follow up check up ko at sinabi ko sa OB ko if pwd kami contact ng Asawa ko sabi Niya Hindi daw baka mg bleeding ako?pauwi Asawa ko from Overseas kaya next month siya uuwi sinabi kuna bawal mg contact, at OK Naman sa kanya I'm just curious din kz kapit bahay ko dito mababa matris noong buntis siya ng cocontact lang daw sila ng husband niya?Kaya hindi ko Alam if ano ba talaga?na curious ako

2 Các câu trả lời

bawal talaga contact pag mababa matris mamsh. if 6months ka napo try mo mgpa hilot sa magaling ding mang hilot baka sakaling maka help.

follow ur OB . prevention is better than cure ! Kung okay lang Naman kay hubby edi wag n muna magcontact db ?