Need help!

Hello mommies! I'm a first time mom to be and I'm on my 8 weeks na. Grabe ang pagduduwal ko as in any time of the day/night to the point na wala na ako halos ganang kumain. Even water after ko sya inomin naduduwal ako. I am still trying to eat kahit konti lang para ma take ang meds ko. Nahihirapan na ako but kakayanin syempre. Any tips or advice please? Thank you all ♥️

1 Trả lời

Babad po kayong ice sa bibig. Pwede din lemon candy. Ganyan din po ako dati pero kain pa din kahit isusuka lang after.