NAP TIME ni Baby

Hi Mommies, I'm just curious, my baby will be 1 year old on November 25. Nacucurious lang ako if minsan ba hindi talaga sila nagnanap sa umaga tapos sa tanghali naman 30 mins to 1 hour lang ang sleep nila? Yung baby ko kasi ganun. Masama ba yung ganun or okay lang. Tapos mga 7-8:30 siya nagssleep sa gabi then magiging ng mga 6:00-6:30 or minsan 5:30. Ganun?

1 Trả lời

Hi mommy.. Kung hindi naman po fussy or irritable si baby parang okay naman po..😊 Try asking din your pedia po mommy just ot be sure..