Eat delicious but nutritious!!?

Hello mommies!! I'm almost 11weeks pregnant and I gained 8kg already, normal lang po ba na mabilis maggain ng weight especially pregnant po tayo. Some people said kasi na dapat nasa 2-4kg daw sa first trimester 🙄 so ayun nagdadiet nako ngayon I'm eating fruits,meat, veggies and less rice na din po para manormal ko po ung delivery dami kasing mga marites nagsasabi magdiet daw which is tama naman sila. Btw, my husband is American and malaki po syang tao I was thinking na baka namamana ni baby ung size ng daddy nya kaya ako naggigain ng weight.

1 Trả lời

total weight gain sa entire pregnancy must be 12-16kg po. 0.5kg per week. and 1st tri either maggain ng konti or not at all or maglose weight if maselan.. better na regular healthy diet ka, wag masyado sa carbs. kasi kahit 1st tri minsan nagiging + sa gdm. pag check up sa Ob mo, ask her also.

1y trước

monthly po ako may check up sa ob ko and monthly din ang TVS ko, I'm shy to ask to her na naggained ako ng 8kg agad sa 11weeks na pagbubuntis ko but this month tatanungin ko na po sya. sa ngayon less rice ako and more on fruits, meat and veggies po muna ako. Kasi if I gain a lot daw po my possibility na maCS ako baka daw lumaki si baby sa loob. So far hndi naman po ako maselan and makapit naman si baby based on the result of my TVS. Here's my thought lang po sa loob ng 3months I gained 8klos×3 so hanggang sa manganak ako so parang nasa 24kgs, so I think I'm doing the best thing right now na magdiet ng unti.