Kakaibang panlasa.

Hi mommies. I'm 9weeks pregnant. Ask ko lang if normal lang ba sa buntis kapag yung panlasa parang may kalawang, yung lasang ferrous na tablet? Madalas po kasi yun yung cause ng pagduduwal ko. Naranasan niyo rin po ba? Ano pong ginagawa or tinitake niyo para malessen po?

2 Các câu trả lời

Normal lang yan try mo din kumain ng fruits kasi nakakabawas siya. Iba talaga panlasa ng buntis siguro dahil sa hotmones na din o nagbabago sa katawan

try nio po mah skyflakes para ma balance ing panlasa nio. ako po nun may skyflakes na dala parati hehe