Need help and advice.

Hello mommies, I'm 8 weeks pregnant today and my doctor just put me on a bed rest kasi may posibility daw na ma uwi sya sa miscarriage, kaya pala ihi ako ng ihi as'in yong minu minuto umiihi ako at sumasakit yong tagiliran ko. I really need your advice po sa naka raranas ng ganito at ano po dapat gawin. Thank you po at godbless you. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Im on my 10th week nung pinabedrest ako since may experience na ko ng miscarriage talagang pinush na ibedresta ko. Wag masyado magworry mamsh, rest kana lang as in rest talaga, drink more water na din. Now, im on my 20th week, so far ok naman kame ni baby.

4y trước

Normal na nasakit ang likod lalo na lower back. Pero sa hirap ng paghinga better pacheck mo kay OB mo