Evening Bath

Hi mommies. Im 8 week preggy with my first baby... Ask ko lang, okay lang ba daily 6pm naliligo?

41 Các câu trả lời

Ganyan po ako nung unang weeks ko na nalaman ko pregnant ako pero now ayoko na maligo pero sympre need oa din maligo,eh papasok palang ako 2nd trim ko, tas pag nakafan or ac ako lamig na lamig ako pag patay naman init na init naman ung ulo ko...tas lage mainit ung singaw ng katawan ko... weird nga e

Okay lang naman mommy lalo na kapag napakainit ng panahon😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Minsan ganyang oras nako nakakapaligo nung buntis dahil sa katamaran kong bumangon pag nasimula na kong mahiga sa tanghali, nagdidiretso din ng tulog e hahahaha. Wala namang nangyari sakin or sa baby ko.

Ako umaga maligo lagi sis kasi malakas daw makaputi ng dugo kapag gabi na maligo tho pag gabi niluluguan ko pa rin ang katawan ko pero sobrang bilis na. di natin maiiwasan sobrang init ng panahon haha.

sb din ng ob q ok lng dw maligo sa gabi pero nung 1st trimester q, wisik wisik lng pg gb kc babad aq sa aircon mghapon sa work bka ma pasma ako pero dhl d nq ngwowork, ligo sa umaga at shower sa gabi

Yes po pwde wag lang mxdo mgbabad pra d pmsok ang lamig .. Gnyan dn po ako tatlong beses pa mnsan sa gbi ngshshower sobra kc init ng pkrmdm ko lalo na mainit dn pnhon ngaun kht tag ulan na...

Yes po momsh, basta mabilis lang po para di kayo sipunin ni baby parehas. Ako simula magbuntis hanggang ngayong 35wks ako, lagi ako gabi naliligo kasi night shift ako.

Ok lang nung preggy ako gabi ako naliligo ok naman si baby 😊 protected si baby sa uterus Nareregulate ang temperature nya kahit maligo ka 😊

Dati gabi din aq nliligo pero pinagbawalan na aq kasi last time nag nosebleed aq. Kaya yun nagshift na aq ng routine ko ng pliligo every morning na

Okay lang mamsh pero wag ka maligo ng pagod ka ha, pahinga muna saka ka maligo. Much better din if palagay ka ng oil sa likod para di ka malamigan.