Efficasent oil

Hi mommies, i'm 7mos preggo. Pwede ba sa balakang ang efficasent oil? May pilay lamig kasi. Ang sakit :( thankyou. FTM

8 Các câu trả lời

ako omega gngmit ko pero sa legs lng pra mprevnt ko ung cramps ko sa madling araw effctive nmn sya kya mlimit ako mglagay 😐nkkaapkto p tlga kya un? nlimutn ko n dn kc consult sa OB .

hindi po advisable na gumamit ng mga liniment pag buntis.. better to consult first sa ob nyo po..

pa-consult mo muna sa OB sis, mas maganda kung may go signal galing sa doktor bago mo subukan

Thankyou po😊😊

Pwde poh

Consult your OB

pwede po

Bawal mommy

5y trước

Hindi po talaga ina advise ng ob na gumamit ng efficascent.