...

Hi mommies, Im 6 months preggy na at pansin ko lang na hanggang ngayon eh di pa rin nagbabago size ng boobs ko tsaka di rin sya sumasakit parang normal lang ganon. Okay lang po ba yon? Im worried kasi baka paglabas ni baby walang gatas na lumabas sakin :(

2 Các câu trả lời

yes mommy wag ka masyado magworry sometimes sa last trimester mo na siya mararamdaman :)