5months Pregnant

Hello mommies I'm 5months pregnant schedule ko na ng ultrasound this week makikita na ba gender nya? And this is my first time ultrasound Hindi kasi ako nag pa trans-V thank you in advance mommies

13 Các câu trả lời

Yes po pwede na makita pero dipende parin po sa pwesto ni baby and kung magpapakita na si baby ng gender niya haha

Pag boy po mas madaling makikita pag girl mga 6-7 months pa Kc nung 5 months ngpaultrasound kami di nm nkta yung gender

5y trước

Pero possible po kung Hindi makita safe po ba Kung mag ultrasound ulit?

5 months na kami pero twice na siyang di nagpapakita 😅 Baka daw po babae hehe

Pwede naman na po pero depende kung nakaharap or kung ipapakita ni baby ☺️

Thank you Mommies very helpful ng mga answers nyo☺😇

Pwede na poh,, aq 5months na ultrasound for gender nkita nmn

Depende sa position ni baby, but mostly 6-7 makikita na po

Possible na po momsh lalo na kung nakaharap si baby 😍

5y trước

Oo naman. Usually sasabihin naman sayo ng OB mu yunh next sched 😉

Yes po saken 5 months din nakita na gender

pd na depende sa posisyon ni baby po