White discharge po ba ito?

Hello mommies! I'm on my 38 weeks. White discharge lang po ba 'to?

White discharge po ba ito?
6 Các câu trả lời

White discharge, usually malapit na pag ganyan. Sa Una ko baby ganyan din a week bago ako manganak. 37 weeks siya nagsimula, almost 39 weeks ako nanganak (38W6D) Now 37 weeks ako, medyo madami ganyan ko. every wiwi para di ako palit ng palit nagpapanty menstrual pants ako.

mukhang mucus plug na po Yan, sakin kasi wala pa Ako ganyan 37+4 days na qko ngayun, ilang days sa 38 weeks ka nagkakaganyan po?

yes po white discharge lang yan ..pero malapit na pag may palagi lumabas na white discharge tapos mucus plug na susunod ...

ako miie may lumabas na white w/ blood discharge..38 weeks day 6 na ako ngayun ..

same sis 39weeks & 3days may nakita Ako ganyan. parang sipon na sticky.