Membrane Striping @38 weeks

Hello mommies! I'm 38 weeks and 5 days. Sino po naka try sa inyo ng membrane stripping? I had it earlier. Tanong ko lang po kong how effective it is to induce labor? And how long after membrane sweep will I go into labour?

3 Các câu trả lời

I had one today. I must say eto yung pinaka hate ko sa buong pag bubuntis ko. Sobrang sakit. 39weeks na me. :(

Hello po. Nakaramdam po ba kayo ng parang mestrual cramps after ng membrane strip? Dinugo din po ba kayo?

Parang nakakakaba hahahaha