Ilang weeks kayo ng nanganak? :)

Hi Mommies. Im 37 weeks on the way,fTM and just waiting for my first baby na lumabas. Excited na din. Healthy so far si baby. May check up kami sa friday, and we'll find out what lab test na kakailanganin. Ano ang mga bagay na I should anticipate to know when im in labor? Minsan, masakit ang yari ko, parang binibinat, pero nawawala naman kaagad. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

nanganak ako 39 weeks and 1 day. kapag naglelabor ka na, relax ka lang (alam ko mahirap mag relax pag naglelabor, pero Kailangan mong irelax ang sarili mo para bumaba si baby), practice breathing exercises, ikalma mo sarili mo, squats habang sumasakit ang balakang at tiyan goodluck mommy 😊

4y trước

thanks mommy. noted ito. hehehehe. I think ang breathing exercise ang iimprove ko. madalas kasi ako hingalin ngayon :) salamat.