No signs of lactation / Milk Formula for newborns

Hi mommies! I'm 37 weeks pregnant and pwede na manganak any day now. Di pa rin po ako nag lalactate and parang ang liit po ng boobs ko. Ever since before my pregnancy petite na babae na po ako. How will I know if may milk na lalabas sakin? Is this normal na wala pa din lumalabas? If ever wala nga po na milk lumabas sakin kahit gusto ko mag breastfeed, ano po ba ma rerecommend niyo na formula milk na bilhin ko? Thank you mommies

No signs of lactation / Milk Formula for newborns
67 Các câu trả lời

Inom ka ng Milo or milk, maliit din boobs ko, pero dahil every morning since i Got pregnant nakasanayan ko na uminom ng Milo kahit hindi morning basta ma isipan ko lang na uminom. Tapos nung nag 5 months ako nagsimula na syang tumulo ng tumulo. Up until now na 38 weeks preggy na ako Just try it. Wala namang masama kung susubukan. Goodluck momsh and congrats. 😊