Spotting

Hi mommies! I'm 37 weeks 5 days, this morning nag spotting ako dark brown. Irreg pa contractions ko at malayo intervals. Then after 8 hrs nag spotting ako ulit dark brown pero mas konti na. Monitor ko lang po ba since wala pa din ako labor pain or anything, bukas ko pa kasi balak pumunta sa hospital for my repeat ultrasound. Thanks

Spotting
2 Các câu trả lời

Yes sis, i-monitor mo na malapit na yan. Bukas if pacheck up ka sbhn mo nagspotting kna. Baka i-ie kna ng ob mo. Pag malapit na, squat at lakad lang para mabilis manganak.

5y trước

Thank you po, kagaling ko ER, in IE ako ng OB mataas pa daw tapos need ko mag hydrate kasi borderline ung oanubigan ko tapos start na din ako Primrose Oil. Please pray for my safe delivery soon, sa a mag progress ng maayos :)

Better mag pa check up kana sis

5y trước

Thank you po, kagaling ko ER, in IE ako ng OB mataas pa daw tapos need ko mag hydrate kasi borderline ung oanubigan ko tapos start na din ako Primrose Oil. Please pray for my safe delivery soon, sa a mag progress ng maayos 🙏