Epekto ng sex sa unborn babyi

Hi mommies, I'm 34 weeks pregnant ask lng po, Hindi po ba nakakasama sa baby ang pagtatalik namin ni mister? #First_Baby #1sttime_mommy

7 Các câu trả lời

dipende po kung maselan kayo mag buntis, tbh nung first month kopa lang hindi ko alam na buntis nako nag se-sex parin kami nun tas nung eto na 19weeks preggy continue parin sa sex pero once a week lang kasi sabi nakaka tulong daw yun para hindi mahirapan manganak as of now hindi naman ako nag be-bleed wala rin masakit. naka tulong pa sya mag high lying 😁

sabi po ni ob ok lang mag sex basta widrawal kase nag cacause ng contractions sa matres ang sperm , pero kung malapit ka na as in manganak nirerecommend na mag sex kahit hindi iwidraw

maam fatima... my tnong po aq sa inyo mukang mdami n dn po kau experience... 5 months pregnant po aq normal po b na my times na ng cacramps ung tyan pero hnd nman gnon ksakit at nwa2la dn nman...

3y trước

no, sabihin kay OB ito nagkakaroon ka ng contraction.

kami ng asawa ko once in a Blue Moon Lang mag Sex Dahil natatakot kami pareho, saka Nalang Pag nanganak Na Kahit Helicopter Pa ang gagawin 🤣🤣🤣

Hindi po, as long as di ka nag bleeding at di sumasakit pag natatapos na kayo. Mas okay nga po yan dahil di ka din mahihirapan sa panganganak mo po.

Hindi naman po, mommy, unless maselan po kayo magbuntis.

Hindi naman po.