back pain

Hi mommies, im 31 weeks pregnant, and sa ngayon sobrang hirap n ko makahanap ng pwesto pagtulog, and ang lala na ng backpain ko :( any advise pra kahit pano mabawasan un pain? and tips pra mkakuha ng maayos na pwesto. thank you!

1 Trả lời

Mag side lying ka momsh. Left side pinaka adviseable. Try mo taasan unan mo.

5y trước

Ako din sis ganyan 24weeks palang ako. Yong balakang ko lumalagutok kapag bumbiling ako kaya isang pwesto lang ako plus pulikat pa.