Contractions

Hello mommies.. I'm 31 weeks and 3 days today. As per OB, mu due date will be on April 17. Since CS po ako, I can deliver my baby on the 1st week of April. I have my check up last tuesday. My OB seen some infections and was advised to take oral antibiotic. Sinabi ko din kay OB na panay tigas ng tummy ko and pinainom niya ako ng duvadelan. I worried kasi panay tigas pa din ng tummy ko inspite of the medicines na iniinum ko. Lately, para akong nanlalata. Have you experienced it before mommies? Anu po ginawa nyo? Thanks in advance.

1 Trả lời

Ano daw po cause ng paninigas ng tummy nyo according to your OB?

5y trước

May nakita po na infections kaya binigyan ako ng oral antibiotic.. Cervix is close and as per ultrasound ok naman ang panubigan.