Impulsive buyer

Hi mommies! I'm at 21 weeks of my pregnancy and napapansin ng partner ko na kung ano ano na binibili ko for my baby (baby clothes & essentials) and sarili ko ( maternity clothes, make up/skincare & cravings). To be honest sobrang impulsive ko recently, di talaga ako ganto before. (Don't worry, working po ako so lahat ng ginagastos is money ko). Idk pero gusto ko iblame sa raging hormones ko, what do u guys think? ? Btw here are some examples I've been buying and more...

Impulsive buyer
51 Các câu trả lời

Same here. Kaya kapag namimili ako kasama hubby ko kasi siya taga saway kapag marami na napapamili ko 😂

as long as di mo hinihingi sa iba ginagastos mo go lang momsh.. bsta magsave pra sa future ni baby

gnyan din aq noon s bunso q.. ang ending dame q nabili n di nman masydo nagamit ng lo q 😒

Ok lang sis.. normal yan para naman ke baby sana lang magamit at kapaki pakinabang lahat..

Okay lang yan bsta kailangan talaga? Btw pwd malaman.maganda po ba yan facial wash.😂😂😂

5y trước

Salamat mamsh 😊

Don't buy too much momsh, sobrang bilis lang nila talaga lumakiiiii

5y trước

Nagpanic buying din kasi ako before sa 1st ko 😂 but yhen mas okay na yung pang 3months up na. Kasi sa isang iglap malaki na sila. Cherish every moment momsh. 💖

Part po ng motherhood journey yan kaya ok lang. Careful lang po sa pagtake ng sweets.

Same po tayo, pero more on skin care products na safe sa pregnant pinagbibili ko

Nakaka adik talaga mamili ng damit ni baby lalo na kapag first time mom😅😍

ako din naaadik sa pamimili gamit ni baby... sana lumabas na sya next week hehe

5y trước

thank you mamsh, ikaw din po 😊