20weeks

Hello mommies, im 20 weeks pregnant po nararamdaman ko un pitik ni baby sa bandang puson unlike po sa iba na sa tummy na. ok lang po ba un? ano po ibig sabihin nun? mababa po kaya matres ko? Thank you.

2 Các câu trả lời

same tayo sis sa may puson ko sya nararamdaman 20 weeks din ako kahapon. medyo malikot na sya madalas ko na sya naradamdaman sa may bandang puson

normal po yun mommy baka suhi pa sya pero iikot pa naman yun. hiccups po yun yung prng napitik pitik sa tyan.