Headaches in Pregnancy

Hello mommies! I'm on my 1st trimester and super sakit lagi ng ulo ko kahit after matulog or nap masakit pa rin. May tips po ba kayo aside taking meds? I've been taking Biogesic pero walang effect. Thank you!#pleasehelp #advicepls #firstbaby

4 Các câu trả lời

If di kaya ng biogesic, tiis mi hahaha ako non tiis tiis lang ganern 😅 iniisip ko na lang para kay baby lahat titiisin. Saka normal kasi yan. Lilipas din yang phase na yan mi.

2y trước

thank you po! stay safe 💗

Not advisable taking any kind of meds po without consent of ob mommy natural lang yan baka nasa mourning sickness stage ka palang

2y trước

noted po, thank you!

Ganyan talaga pag first tri. Water teraphy nalang po pag di kaya ng biogesic maybe dehydrated ka puyat or gutom.

ganyan din po ako nung first trimester ko kaya kain lang ako ng kain ng mga fruits

2y trước

thank you po!