no movements

mommies im 17weeks pregnant na po bali 4mons na normal lang po ba na wala pa aq.mafeel na movement ni baby? parang bloated lang po aq lage pero wala pa aq narrmdaman na movements normal lang po ba un? FTM po ako thanks po

10 Các câu trả lời

Nagpaultrasound kna po ba? Sakin kasi 18weeks na dko pa dn mshado na ffeel galaw nya kasi po anterior placenta po ako s ultrasound. Ibg sbhin dw po non un baby natatakpan ng placenta kaya hindi mrramdaman un galaw ng baby. Pero sbi nman po maffeel din daw po un pag mga 20to 25weeks. Pero mas ok po pchek up ka kung gumugulo s isip mo un hnd mo mfeel glaw ng baby mo. Iba iba dn po kasi case ng mga buntis d dn po pwede ibase nlng. 😊

Wait until ilang weeks pa, first baby mo ba? Sa unang pagbubuntis matagal daw ma feel yung movement. Pitik pitik pa lang mapifeel mo pag nagstart na sya gumalaw ☺️ Normal din na mafeel na bloated ka. ganyan din ako noon mamsh. pero syempre lagi ka magpacheck sa OB.

Same po 17 weeks din, may araw na hindi qu ma feel galaw ni baby, peo nag pa ultrasound naman po aqu nung 16weeks ok naman po c baby. Nakaka worried lang po talaga pag di mu ma feel galaw ni baby

Ganyan din sken. 17 weeks preg na today. Nagpaultrasound ako last week. Gumagalaw naman si baby sa loob hindi ko lang ramdam😊.. Try mo magpacheck up dn

Dito sa 2nd baby ko 5 months na pitik pitik palang pero nung ng 6months dun na sya naglikot. Maliit pa masyado wait mo lng 😊

Normal lng mommy, baka 5months mo na sya mafeel basta lagi lang magpacheck up

Oh no , do you visit your monthly check up? If not ? Then you should

Sakin sis, 4 months pero may na fefeel naku mga pitik at galaw niya

Sakin 5 months ko naramdaman gumagalaw sya

Same here