Pregnancy

Hi mommies, I'm 17 weeks preggy, and a first time mom, ask ko lang po if normal ba ang pagkakaroon ng maraming pimples? ,, at kung ano po ang best skincare na dapat gamitin pag nagbubuntis?

10 Các câu trả lời

normal lang po yan momie. mawawala din yan :) hilamos kalang palagi tska iwasan mo hawakan face mo kasi madumi ung kamay natin tapos ako gamit ko natural lang na soap like ung malunggay soap ng moringa. okaya dove lang na paraben free mga mild soap basta ung mga hypoallergenic po para safe sainyo ni baby. 😊

maghilamos ka lang sis day and night. yung pag pakiramdam mo oily na face mo maghilamos ka ng water lang baka kasi pag gumamit ka ng kung ano anong cream sa face mo baka lumala lalo nat preggy

Recently lang den tinubuan ako nan madami na pimples..ginawa ko lang mayat maya ako naghihilamos o kaya kapag ramdam ko na malagkit na muka ko o oily na. Ayun nawala

sabi nila mam pag marami ka raw pimples is lalaki daw yung anak mo. pero d nmn totoo baka stress lng kayo mam?

5y trước

Ay ganun po ba, hihi, hindi naman po ako stress, 😊

Best skin care himanap ka ng products na organically made. Pimple breakout is normal po bec of hormonal change

5y trước

Ah okay momsh, thank you 😊

Same sis, dinaranas ko din ang pimple break out 😭 Nako eskinol lang ako at dove na pink.

Ako sis simula ng na buntis jusko tinadtad ako ng pimples.

Ako nong 3mos preggy sobrang dami sa likod

St ives try mo its paraben free

Normal lng po yan