Taking paracetamol biogesic

Hello mommies im 16weeks preggy now and lagi po sumasakit ang ulo ko nag ask na ako sa OB ko about sa pwede kong inumin na gamot and biogesic ang nirecommend nya saakin. Pero ang tanong ko ay ok lang bang uminom ako lagi ng biogesic? Siguro sa isang linggo nakakatatlong take ako ng biogesic dahil di ko talaga kinakaya sakit ng ulo ko. Ok lang po kaya yon wala kaya bad side effect sa baby ko yon nagwoworried po kasi ako.

1 Trả lời

Trust your ob and safe naman po ang biodesic. Kung may question po kayo related sa medicine mas ok po na sa ob nyo.

4y trước

thank u po ❤