breastmilk

Mommies, Im 16weeks and 6days preggy today. Meron na ko gatas na nailalabas kahapon. Kaya pala sobrang kati and bigat ng breast ko. Mga kinagabihan, napansin ni hubby na basa ung damit ko. Ayun pala, meron na talagang watery na lumalabas sa breast ko as early as 16 weeks. Question ko lang po, may ginagawa ba kayo para ma-lessen ang pananakit ng breast? Hindi kasi ako makatulog sa kagabi, ang bigat pati ng breast ko. Pa-advise naman po mga mommies. Thank you!

1 Trả lời

Ako po 9 weeks pa lamg preggy ganyan na din nararamdaman ko. Pero di pa naman po nalabas yung gatas. Gusto ko din po malaman pano mawala yung sakit :(