What causes a baby's heart to stop beating in the womb?

Hi mommies I'm 15 weeks pregnant and I'm a bit curious and worried ang dami ko kasing nakikitang post about loosing their babies heartbeat around 15 to 20 weeks of pregnancy. Inexplain po ba sainyo ng OB nyo kung ano po ang cause? And ano po symptoms na naramdaman nyo?

1 Trả lời

Hindi ko po alam. Usually hindi naman mag i-initiate ang mga OB na kwentuhan ka ng mga ganon kasi ayaw nilang mag overthink at ma-stress ang mga pregnant moms. Kaya sasabihin lang nila kung ano yung dapat mong gawin sa bawat check up mo...