Advice please

Hello mommies im 14weeks preggy normal po ba na sumasakit ang balakang at gilid ng puson ? And kapag umiihi po ako mas lalo siyang masakit. Hindi naman po ako nagsosoftdrinks water lang naman po ako always . Pa advice lang po. Thank you

2 Các câu trả lời

Pacheck up po. Ganyan din ako. Di rin ako nag sosoftdrink. Water lang. Pero na UTI pa din. Baka po UTI. Ang advice sakin ng OB. Lagi daw magwash after umihi. Tas nagresita ng gamot. Pero di ko nainom kasi pagaling na naman ako. Pa check up ka po sa OB mom

Pacheck up ka sis, bka may uti ka ..