BABY STUFFS GIVEAWAY

Hello Mommies! I'll be having a giveaway baby stuffs. Winner will shoulder the shipping fee. Mechanics: 1. Like and Share my page www.Facebook.com/liamscornerph 2. Tag your friends on this post https://www.facebook.com/106581448311159/posts/106650314970939/ 3. Post a comment here: Done + why you are deserve to win my giveaway. Winners will receive: Baby stuffs/ grooming and other. I will post on this thread yung prize. Thank you!!

BABY STUFFS GIVEAWAY
24 Các câu trả lời

Done Sana kami po ang mapili.first baby boy ko po, answered prayer and a gift from God. yung baby ko po before my baby boy had passed away,.5 months po sya nung kunin siya sa amin,then after 1 year buti at nabuntis ako kasi sobrang hirap kami makabuo ng mister ko kaya sobrang saya namin na binigyan kami ng Diyos ng baby ulit.totoo talaga na kapag may nawala may ibibigay ang Diyos ng kapalit.sana po mapili nyo po kami.salamat😊😊😊

Done liking, sharing and making a comment 😊 i really want to win it's for my first baby! as a mother, i will do anything for my baby girl, and i also want to try your products and i hope it suits with my baby's needs so that i can also call other momshies there na maganda ang products mo 😊lahat naman tayo gusto ang best for our baby 😊😊

Done 😍 I hope po na mapili kami n baby 😍 1st tym mom po ako and sa september po due ko, sa ngayun nd pa ako maka bili nang gamit Kasi nag close trinabahuhan ko and walang work asawa ko, Sana po palarin kmi n baby.. 😍🥰 thank you madam 😇 #1st tym mom 🥰😇

3y trước

na like and share ko na po Yung page nyo❣️

Done po. Hoping na manalo para sa mga babies ko. Nawalan rin kasi ako nang trabaho dahil sa covid kaya walang extra pambili nang bagong gamit nila at laruan. kaya sana palarin ako dito para naman matuwa mga babies ko at pati narin ako. thankyou and Godbless ❤

DONE MOMMY❤ Sana ako po yong mapili nyo 9months na c bby pa birthday gift mo nalang po sakanya this coming october po im sure matutuwa c baby nyan wala pa syang laruan☺️iingatan din po namin yan. Godbless you mommy and more blessings to come❤❤

done Napo hope and pray na isa po ako sa mapili ninyo.. para po sa first baby girl ko po.. Wala po kasi akong mga clothes pang baby girl kasi Yung dalawa ko pong anak ayy .. boy.. so I hope.. na mapili ako para Kay baby ♥️🥰🥰😊 thank you po

Done .. Sana po mapili kami ng Newborn baby girl ko ❤️❤️ malaking tulong po sya lalo na ngayon pandemic at hangang ngayon limited lang po gamit namin ni baby dahil sapat lang budget namin sana po manalo 🤗🤗🤗 maraming salamat po..

3y trước

Thank you po sana mapili baby girl ko ❤️😊

Done. Soon to be first time mom here, due on Oct 🥰 Hope I could get the baby stuffs 😇 Kulang pa po ako ng gamit para sa baby ko. Wala po akong work pati partner ko. Sobrang laking tulong po neto para sa baby ko. Salamat po 💕

done hoping po para sa baby ko 10month o para sa magiging apo ko po sa pamangken sa hirap ngaun pandemic di mkabili ng iba need ni baby.

Done maam sana po manalo ❤️😘 shiela joy po pangalan ko . Malaki tulong po para sa baby girl ko po . God blessed po maam 😘❤️