baby clothes

hi mommies, ilanv months yung tyan nyo bago kayo namili ng gamit nya? excited na kasi ako mamili kaso sabi nila wag daw muna kasi baka hindi matuloy si baby?

57 Các câu trả lời

7 mos sakto after malaman gender ni baby go na sa pag shop ng gamit nya hahaha

Start ka ng 7 months para sure ka na sa gender. Paunti unti lang bili hehe

sakin 4 months after ultrasound .. d nman lahat agad pa unti unti lang po

5 months...nung alam ko na gender and nagswak sa grand baby fair...

6 months po sa akin. Ng malaman ko gender ni baby namili nako agad.

3mos bumili nako ng gamit po. Hehe 8mos na ako now :)

3months plng tiyan q nun bumibili n aq pakonti konti

After ko malaman ung gender nya namili na agad ako

7months or depende kung alam mo na yung gender nya

6 mos po paunti paunti, hanggang sa makumpleto