Pumping Milk

Hello mommies. Ilang weeks si baby bago kayo nagstart magpump ng milk? Is it true masama po magstart ng as early as one week? Thanks!

1 Trả lời

Ako ika-3rd day ko. Na-NICU kasi si baby ko kaya no choice ako. Hindi naman masama mag start early mommy yun nga lang, expect mo na mag oversupply ka. Usually, ayaw ng baby yan kasi malakas ung flow ng milk. Sipagan mo na lang sa pag pump mommy para hindi ganon kalakas ung flow ng milk mo pag mag la-latch si baby mo.