Anti Tetanus Vaccine During Pregnancy

Hi mommies, ilang shots binigay sa inyo na anti tetanus vaccine during pregnancy? Ako kasi series of 3 shots dapat, pero yung last one should be after i gave birth. The problem is di na ako nakabalik sa doctor ko. November 2019 pa dapat yung 3rd shot ko. Pwede pa ba ako magpavaccine nung 3rd shot? Or ok lang kahit wag na?

1 Trả lời

2shots lang ako during pregnancy

4y trước

2 lang ba daw tlga un? Sabi kasi ng doctor lifetime na pg nacomplete ko ung 3