6 months old na si baby 😍❤️

Hi mommies, ilang oz po ng water ipapainom ko kay baby? Sa buong isang araw po ba? Every meal po dba mag wa-water sya? Ilan oz po dapat kapag every meal? Tas sa isang buong araw? Hehe and tips nadin po sa pagpapakaen ko kay baby? What time? Ilang beses sa isang araw ang pakain saknya? TIA 🤗 First time mom hehe excited po ako sa unang kaen at unang food ni baby later 😍

2 Các câu trả lời

60 to 110ml through out the day na po😊 Pwede niyo po muna pakainin once a day si baby sa umpisa.. Then gradual increase na lang po😊

4y trước

Sge mommy. Salamat po sa pagsagot.susundin kopo yan 😍

6th month so new to solids? konting water lang po around 2-3oz kc you’re breastfeeding dba

4y trước

Yes po mommy. Thank you po sa pagsagot 😍