First teeth ni baby

Mommies, ilang months na yung baby niyo nung tinubuan siya ng first teeth? Anong common signs aside from maglalaway? Tsaka san banda yung first ngipin niya? Sa upper or sa lower part ng gums? Possible kaya na yung first teeth niya is sa gilid mag start? Kasi usually napapansin ko, sa gitna talaga yung first teeth ni baby. Share naman kayo momsh sa experience niyo. Thank you?

2 Các câu trả lời

4 months na si baby ko last week may napansin ako na puti sa may gums niya lower part pero hinayaan ko lang dahil wala namang lagnat at hindi naman natatae pero grabe ang laway niya then panay ang subo niya at kagat sa kamay niya. Then now ko lang nakita na may patubo nga talaga na ngipin sa kanya.

5y trước

Thanks momsh iyon nga ang ginagawa namin tummy time everyday.

First born ko around 8 months na siya, una tumubo ung left pangil sa taas😅. Second son ko 7 months, dalawa sabay sa gitna sa baba. Isang sign mahilig magbite.

5y trước

Strong naman ni baby😊