2 Months Baby

Mommies, ilang hours natutulog baby nyu sa gabi? Every ilang hours nyu sya pinapadede?

2 Các câu trả lời

sabi ng pedia ng baby ko, ang pagpapadede ay wala daw oras.. so it means once nagutom si baby, kailangan nating padedehin (breastfeed mom here).. kaya ako buti nalang may kababawan ang tulog ko sa gabi kaya naasikaso ko pa rin sya kahit papano sa madaling araw..😘

Ung baby ko mamsh starting 1 month old tuluy-tuloy na tulog sa gabi. Basta alaga sa padede. Until now every 2 to 3 hours ko sya pinapadede kasabay ng change ng diapers (kung puno na).