Mommies, ilang buwan po bago kayo nagkaroon ulit ng menstruation? Especially, breastfeeding moms?

7 Các câu trả lời

unique kc every woman so mag va-vary tlga. i gave birth to my first child last nov. 22, 2016, by jan. 11 dinatnan na aq, then 21days cycle lang dnatnan uli aq, normal mens. breastfeeding dn aq, pero mix with formula.

mga mommies, mag t3months na baby q, hndi na xa maxado umiinom sa formula milk nya, mas gusto nya milk q, pero nauobusan aq,. anu mgandang gawin?

5y trước

Hi momshie try mo po yung life oil ☺ nakapag palakas siya ng milk ko and kain ka din po ng oatmeal ☺ tska hydrate always, dapat atleast 2 liters everyday 🙂 tapos mag soup lagi na may malunggay

15months na akong breastfeeding (direct latch), hindi pa din ako nagkaka-period until now.

5y trước

Wow sana ganyan din ako kaso yung parents ko gusto bottle feed na pag may ngipin na

Aabot po yan ng mahigit isang taon mommy bago magkaron uli.

7 months ako momshie

3months