How many strollers do we really need?

Hi Mommies! Ilang baby strollers ba talaga ang need kay baby? I'm planning to buy 2 strollers, isang medyo heavy for walking sa malls and neighborhood and isang travel stroller para lighter and easier to carry pag aalis. Pero, ilan ba talaga ang kailangan? ?

24 Các câu trả lời

Tama yan, usually yung travel stroller ay lightweight at hindi heavy duty like yung mga gb pock it na pwede dalhin sa cabin ng airplane. Yung mga ganun di sila pwedeng pang daily use. But I suggest buy lang if needed na and if kaya ilapag sa stroller si baby kasi hindi lahat ng baby gusto ang stroller. Alternatively, you can go for a carrier (baby wearing) if ayaw ni lo sa stroller.

5y trước

Thank you momsh 😊 I have looping stroller and planning to buy preloved akeeva quantum, ang cute kase and reversible, naisip ko lang since 2 months palang si baby mas okay na nakikita ko siya while nasa stroller 😅

Husband ko ang tagal bago naka decide na bumili ng stroller. Picky sya masyado. Ayaw nya ng bulky at mabigat. Medyo fan sya ng XIAOMI kaya nung pumunta sya sa Mi Store sa Megamall, nakita nya stroller nila. Dun palang sya bumili.

Just buy one, sayang lang ang pera kung bibili ka ng dalawang stroller. If I were you I’d go with a lightweight stroller that’s durable. Trust me, di mo magagamit yung heavy na stroller kasi hassle lang.

One will do. Pero i think depende na nga din sa lifestyle and budget nyo. If you often travel okay nga to have one designated for travel purposes. Pwede mo din iconsider baby carriers.

We bought one only. Combi, superlight weight and easy to fold. When travelling abroad, use baby carrier. Hehe but still depends on you

more on kalga ako.. never ko sila ini stroller.. pero dto sa 3rd baby ko i might consider buying 1.. hehe

Kahit isa lang po ung matibay na, looping po gamit nmin, pwd sya pangbyahe kasya sya sa cabin ng airplane

Isa lang. May strollers na pang heavy duty pero lightweight.

Gastos lang po pag 2. Better get ng 1 lang na lightweight,

isa lng mamsh,, yung matibay pero di mabigat dalhin 😊