Pelvic Ultrasound 22 weeks

Hello mommies, ilan weeks para makita gender ni baby? May request na po ksi ako for ultrasound gender. Pero para pa to sa September pag balik ko sa ob ko. Medyo excited nako malaman gender para makapag unti unti na ng mga gamit ni baby. 😊#RespectMyPost

5 Các câu trả lời

alam q mkikita n nmn ang gender ni baby pagtuntong ng 5mo. pero gusto ng ob q n s ika 24wk (6mo) n since congenital anomaly scan ni request nya para sakin para kita structure ni baby and mkikita nmn n dn dun ang gender.. para d n daw aq magdoble gastos p..

1y trước

Congrats mommy.

Sakin kasi 18 weeks lang nakita na since nakabukaka 😅. Depende sa position ni baby momshie. Yung iba kasi nakatalikod, ung iba nakaipit naman, ung iba naka-crossed legs and ung iba nmn nakaharang ung kamay or cord.

1y trước

Congrats mommy 😊

20 weeks sakto sakin nakita na. it's a girl

1y trước

Wow congrats po, yan din wish ng anak ko baby girl.

20th week ko po meron na 👶🏻

1y trước

Congrats mommy. 😊

18 weeks meron na

1y trước

Congrats po. 😊