Help naman ako sa pieces ng clothes ni baby.

Mommies, ilan po ba binili niyo nung first time mom kayo? Kasi hirap ako mag decide. Thank you. Sleeveless shirts - Short sleeved shirts - Long sleeved shirts - Pajamas - Bibs - Booties - Bonnet - Mittens - Socks -

2 Các câu trả lời

Sleeveless 6 Short sleeves 6 Long sleeves 6 kaso hindi naman ganong nagamit ng anak ko. Paglabas lang niya, dun lang nagamit. After nmana lumabas ng oapital, lagi pawisan anak ko. Bib 12pcs magagamit din niya yan paglaki laki niya Mittens and booties 12pcs kasi lagi mo siyang papalitan niyan Bonnet for newborn- 6pcs; 3-6months 6pcs din

5y trước

Hi mommy! Kung di masyado nagamit, does it mean puro sleeveless lang nagamit? Thank you :)

Tig 7 pcs lahat, tyagaan lng sa laba kase 2 months lng magagamit ni baby mga yan. Sa bibs naman 12 pcs. Kasw pag tungtong nya ng 4 months masyado ng maglalaway c baby