teething teething

hi mommies. ilan dapat ngipin nG 1yr and 3months? #1stimemom #firstbaby #advicepls

7 Các câu trả lời

Si baby ko po meron ng 10 teeth. 6 sa taas,4 sa baba. 1yr and 3months na din sya. And I think may tumutubo pa kasi iritable sya tsaka tulo ng tulo laway. Anyways,magkakaiba naman po ang pag ngingipin ng babies

Iba-iba momsh kasi hndi po sila sabay sabay na nag start ng ngipin sa months nila. Sa baby ko nag start sya ng ngipin 10 months old then nung 1 yr and 3 months mga nasa 4 na at tumutubo na yung 2.

Depende po sa timeline ng pagtubo ng ngipin ni baby. Si baby ko po noong ganyang age, 6 na ngipin ni baby. Heto po ang standard timeline ng pag erupt ng tooth ni baby pero depende pa rin kay baby. 😊

4y trước

Si baby ko mamsh sunod na sunod sa timeline. Ganito din yung guide namin sa baby book nya e. Nakalog lahat ng date ng paglabas ng ngipin nya. Nakakaamaze😆

Baby ko 2 pa lang. Kakatubo lang. Iba-iba talaga babies chill ka lang. ☺️

sa baby ko po 8 na. apat sa taas at apat din sa baba. 1yr en 5mos na po sya.

depende po sa pagtubo momsh. kanya-kanyang timeline ang baby sa teething😊

si baby ko 1 yr 1 mo 2 pa lang ngipin nya