Bakuna Covid 19

Mommies if ever available na ang bakuna sa edad 11 yrs old pababa papabakunahan niyo po ba ang anak niyo? Or undecided pa po kayo? #bakuna #teambakunanay #vaccine #Covid19vaccine

Bakuna Covid 19
14 Các câu trả lời

no.. yung adult nga sa vaccine may namamatay sa mga bata pa kaya.. atsaka experimental pa naman ang vaccine.. not sure kung ligtas... sinasabi lang nila na ligtas kasi para may magpabakuna.. sabi nga nila dati pagmay vaccine hindi mahahawaan ng sakit at hindi magkakasakit .. pero daami nag positive sa covid .. tapos sasabihin naman nila ulit na pagmay sakit meld lang daw ang mararamdaman pero pareho din yun .. duh

Yes. Pinagbuntis ko baby ko, nagpabakuna ako ee. Kaya ok sa akin. Para may panlaban ang anak ko.

yes..iba ung may proteksyon sila laban sa sakit 🥰 better to be safe than sorry!

yes. para meron sila panlaban sa covid din. better to be sure db?

Ako gusto ko mas protektado ang kids kaya Yes to vaccine ako :)

Yes for me pero ayaw ng anak ko. Takot sa inject 😅

Yes for me para additional protection for my kids

yes Mommy, it would save lives ❤

i will!!! for protection 🤍

if irecommend ng pedia.