Skin disease?

Hello mommies any idea po kung ano yung nasa tyan ng LO ko? Para kasing nalaki sya. Next next week pa pedia visit namin. Ano po kayanh pwedeng igamot pls. Thank you

Skin disease?
10 Các câu trả lời

Parang ringworm po yung nga circles.. try ko clean it and keep it dry lalo na sa pawis, change baby's upper garment often esp if soiled na.. use otc antifungal creams (like clotrimazole, terbinafine, etc.).. observe and if meron at dumadami parin consult your pedia.

ringworm. the best is to see a pedia or a derma, pag skin disease mahirap ang gumamit ng di prescribe ng doctor it could harm your child skin. it also helps if we iron our child clothes para maiwasan ang mga infection sa skin.

Ring worm po momsh make sure na malinis lagi yung paligid ni baby, yung higaan, ginagapangan at damit nya. Pacheck up nyo po para mabigyan ng gamot sa age nya na anti fungal.

ringworm po yan, calmoseptine po ipang gamot niyo po, may ganyan po anak ko ngayon lang rin kaya ginamutan ko agad ng calmoseptine mura lang momsh.

Sa dumi po ng hinihigaan nya yan. At pla mami wag nyopo ipakamot kasi mas lumalaki sya at dumadami pag kinakamot.

Parang ringworm mommy, pero subukan nyo nalang din ipa check sa pedia para mabigyan ng tamang gamot

yong sa anak ko malaki pa dyan nilalagyan ko ng langis ng nyog

Sa baby ko bioderm cream lng gumaling after 2 days

ringworm try nyu po sulfur ointment

try bactroban sis...