Seeking advice

Hi mommies! I was ask kung ano best way para mag grow agad hair ni baby? 1 year old na sya. Still sobrang tagal tumubo NG hair nya ,☹️☹️☹️☹️#1stimemom

Seeking advice
12 Các câu trả lời

okay lng po yan mamsh..as long as healthy sya .walang problema..may ganyan tlga mtgal humaba buhok.. dalwa kong pamangkin n babae which is magkapatid,nung 2yrs old sila ganyan p rn ang hair..hahaba dn yan mamsh.. mahahaba na hair nila now.

Mamsh, okie lang po yan, 3yrs. old ako ganyan pa rin hair ko pero di nagtagal, Naku! kung puno lang buhok ko masasabi kong mayabong na siya😂😂😂

Pwede mo sya pakalbo momsh pra makapal tubo ng hair nya. Nung baby ako kalbo din ako may onti hair pero nung kinalbo ako ganda na tubo ng hair ko now

Hi mommy, my first and second child sobrang kalbo nun baby, pero nun lumaki na ang kapal ng hair nila. Pinabayaan ko lang, it will grow in time.

ok lng yan. .gnyan din nman anak ko. .tutubo dan yan. .as long as healthy si baby❤️❤️

Kusa po yang tutubo at kakapal.. Bka isa sa inyo manipis buhok at kalbo nung baby

nasa genes yan mommy. baka ikaw or si daddy nya ganyan din nung baby

ok lng yan, baby plng nman. masyado nyong iniistress sarili nyo haha

genes po yan.. baka manipis din buhok nyu ng partner nyu po.

Palitan nyo po ng organic yung bath wash nya.