Bakuna For Babies

Hi mommies! I just wanted to share this article. Kumbaga, eto yung mga bakuna na kelangan ulitin kapag malaki na si baby. Kelangan padin po talaga na hanggang sa paglaki, monitored padin ang pagbabakuna ng ating mga anak para protektado sila sa kahit anong sakit. 🤗 https://ph.theasianparent.com/bakuna-na-kailangang-ulitin/?utm_source=search&utm_medium=app #TeamBakuNanay #firsttimemom #VaccinesWorkforAll #vaccinessavelives #ProudToBeABakuNanay

12 Các câu trả lời

pano po kung 18 years old kapalang tas dikapa nireregla since birth tas nagalaw kana?

Thanks for sharing Mommy! super helpful since hindi lahat aware dito. ❤️☺️

Thank you po ngayon alam ko na kung kelan ko ulit pababakunahan ang anak ko

Helpful article. I-take note ko ito for the future

Thank you mommy for sharing. Very helpful👍

Thanks for sharing this. Napaka informative.

Thanks for theninfo about booster shots!

thank you mommy for this informations❤

thanks for sharing this momsh

Thank you for sharing mommy.