25 weeks and 3 days FTM

Hi mommies! I want to share my experience lang after ng ultrasound ko. Gender reveal sana pero may nakita sa ultrasound ko na 0.83cm Amniotic band. Natakot ako pag search ko kung ano un.. 😭 Pero sabi ni OB may posibility na matunaw daw ung band. nag request si OB ng CAS. And sana In God’s grace and help hipuin nya ung baby ko na walang maging defects at di nakaapekto kay baby ung Band na nakita.. 😢 Include my baby sa mga prayers nyo mga momshies.. 🙏🏻🙏🏻 And sana normal na lahat ng makita sa CAS ko. Alam kong di pababayaan ng Diyos ang anak ko 🙏🏻 Btw, The gender of my baby is Girl.. Include my baby to your prayers 🙏🏻🙏🏻 Thank you

2 Các câu trả lời

In Jesus name.... Everything will be fine po, including you and baby girl.

9mo trước

thank you so much 🙏🏻🙏🏻