UTI at kumbulsyon

Hi mommies I just want to share our experience kase my first baby was diagnosed na may uti last year lang. One year old sya nun, pabalik balik na lagnat hanggang sa isang gabi nanginginig sya habang dumedede sakin yun pala kumbulsyon na. And isa sa payo sakin ng doctor ay Regardless kahit anong brand ng diaper basta 2-3 ihi palitan na diaper nya. Nagtataka kase ako dhil most of the time breast feeding ako. #FamHealthy

UTI at kumbulsyon
1 Trả lời

aww. hope okay na si baby. importante talaga na timely napapalitan ang mga diaper nila baby.

4y trước

okay na po si baby. Hirap po kasi pag nagtitipid tas hndi mo alam yung pde mangyre. possible kse na dun dawdumaan yung bacteria at hndi sa knakain.