HAPPY PANTS DIAPERS

Hi mommies. I just wanna ask sana if may mga mommies din dito na gumagamit ng Happy Pants Diapers? Pampers Pants kasi before si baby ko kaya lang when I discovered Happy Pants maganda din pala at the same time, mura and hindi naman nagrashes si baby. It’s been almost 3 months na yun ang gamit nya. May I just know if meron din ditong mga Happy Pants users? 😊 #theasianparentph #advicepls #firstbaby #happypantsdiapers

1 Trả lời

happy pants din gamit namin before nung nagdadiaper pa daughter. and yes okay naman, no leaks and rashes. 💙❤